Thang máy 350kg

Thang máy 350kg là mức tải trọng phổ biến nhất và hiện được nhiều chủ đầu tư lựa chọn chỉ đơn thuần dùng cho gia đình cho đến các công trình kết hợp vừa ở vừa cho thuê, các tòa loại văn phòng nhỏ, chung cư mini.

Thang máy tải trọng 350kg
Thang máy tải trọng 350kg

Thông số kỹ thuật thang máy mini 350kg

– Kích thước hố thang: 1500mm (rộng) x 1500mm (sâu)

– Kích thước cabin thang máy : 1100mm (rộng)x 1000mm (sâu) x 2300mm (cao)

– Kích thước cửa: 700mm (rộng) x 2100mm (cao) – Loại cửa mở trung tâm về hai phía

– Hố pít (tối thiểu)600mm

– OH (tính từ sàn cuối cùng có cửathang máy lên đến sàn phòng máy)3800mm

– Phòng máy: 1500mm (loại có phòng máy)

Kích thước thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi

– Kích thước giếng thang máy 350kg: 1500mm x 1500mm (rộng x sâu).

– Kích thước Cabin thang máy : 1000mm x 1000mm x 2300mm (rộng x sâu x cao).

– KT cửa Cabin: 700mm.

– Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 600mm.

– Chiều cao OH (chiều cao tầng trên cùng): 3700mm.

– Chiều cao phòng máy: 1500mm.

– Số người tải tối đa: 5 người.

– Vận tốc thang máy: 60m/phút.

– Công suất hoạt động: 3.7KW.

Lắp đặt thang máy tải trọng 350kg thông số kích thước chuẩn ở đâu?

– Việc lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy là điều khách hàng đặc biệt chú trọng bởi chi phí cho một chiếc thang máy không hề rẻ. Vì vậy, một công ty thang máy uy tín có chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Sản xuất Toàn Phát chúng tôi được lựa chọn top 3 doanh nghiệp có chất lượng, dịch vụ cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam. Được đánh giá là đơn vị “Vì lợi ích của người tiêu dùng” công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Thang máy tải trọng 350kg
Thang máy tải trọng 350kg

KÍCH THƯỚC THANG MÁY 350KG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ THÀNH KHÔNG? 

Kích thước thang máy tác động đến giá cả của thang máy. Đối với thang máy 350kg mà không có phòng máy kích thước giảm, không cần xây dựng không gian phòng máy thì sẽ bớt đi một khoản chi phí này. Thang máy càng có kích thước lớn, giá thành sẽ càng tăng theo.

Giá thang máy 350kg dựa trên 2 loại thang máy cấu thành nên là thang máy gia đình 350kg  nhập khẩu và thang máy liên doanh. Thang máy 350kg nhập khẩu sẽ có giá dao động trong khoảng từ 500 triệu trở lên. Dòng thang máy 350kg liên doanh sẽ rẻ hơn rất nhiều chỉ từ khoảng 220 triệu trở lên.

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC CHUẨN Ở ĐÂU?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy là điều khách hàng đặc biệt chú trọng bởi chi phí cho một chiếc thang máy không hề rẻ. Vì vậy, một công ty thang máy uy tín có chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi được lựa chọn top 3 doanh nghiệp có chất lượng, dịch vụ cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam. Được đánh giá là đơn vị “Vì lợi ích của người tiêu dùng” công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn kích thước thang máy 350kg chuẩn thông số kỹ thuật hay bất kỳ dạng thang máy dành cho gia đình nào. Liên hệ ngay tới Toàn Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt mẫu thang máy gia đình chuẩn kích thước nhất.

Lựa chọn thiết bị thang máy gia đình 350kg

Các thiết bị chính mà chủ đầu tư cần quan tâm nhất. Nó quyết định đến giá cả và chất lượng khi thang máy vận hành:

Lựa chọn động cơ ( máy kéo) phân làm 2 loại chính

– Loại có hộp số (công nghệ cũ): Có một số loại để khách hàng lựa chọn như động cơ có hộp số Mitsubishi – Thailand, Haisung- Hàn Quốc, Montanari – Italia, Torin-Trung Quốc. Ưu điểm của loại này là giá thành rẻ. Nhược điểm là gây ra tiếng động lớn (ồn) do động cơ quay với tốc độ 1400 vòng/phút và phải giảm tốc qua hộp số xuống 96 vòng/phút, thường xuyên phải thay dầu hộp số sau một thời gian chạy. Và không tiết kiệm điện.

– Loại không có hộp số ( công nghệ mới tiên tiến nhất) Phổ biến nhất là động cơ Fuji- Hàn Quốc, Montanari – Italia, Torin-Thailand. Ưu điểm của loại này là không gây tiếng ồn, khi kéo cabin không phải giảm tốc qua hộp số vì động cơ trực tiếp quay với tốc độ 96 vòng/ phút. Không phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Tiết kiệm điện hơn 30% so với loại có hộp số. Nhược điểm là giá thành cao hơn khoảng 10 trở nên tùy theo từng loại.

Thang máy 350kg là mức tải trọng phổ biến nhất
Thang máy 350kg

Một vài lưu ý khi xây dựng hố thang máy tải trọng 350kg

– Hố PIT cần xây dựng sao cho vừa chống thấm vừa đảm bảo độ sâu.

– Làm đà Linteau cửa tầng. Đà Linteau đúng giữa tầng ở ba mặt hố để bắt rail dẫn hướng.

– Nên thi công phòng máy với dầm chịu lực tốt nhất.

– Để móc treo pa lăng.

– Để chờ hộp button cửa tầng

Thiết kế nội thất, trang trí thang máy

Nội thất trong thang máy bao gồm các hạng mục có thể nhìn thấy trong cabin. bao gồm: Vách, trần, sàn thang máy… Quá trình thiết kế kiến trúc chúng ta sẽ chọn loại vật liệu và màu sắc phù hợp cho thiết kế nhà.

ỨNG DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG

Thiết bị sở hữu tải trọng 350kg khi được đưa vào sử dụng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của những gia đình có số lượng thành viên từ 10 người trở xuống. Đó có thể là ở yêu cầu kích thước hố thang nhỏ gọn, nhà cải tạo với tần suất sử dụng vừa phải.
Không chỉ vậy, khi các gia đình muốn tiết kiệm điện năng sử dụng cho thang máy thì đây cũng là một thiết bị lý tưởng có thể cân nhắc. Cùng với sự đa dạng ở mẫu mã giúp việc hoàn thiện không gian sống của mỗi nhà trở nên đơn giản hơn.

Báo giá thang máy 350kg

Thang máy Mitsubishi 350kg và thang máy Fuji 350kg có giá gần tương đương nhau. Chúng ta lựa chọn dựa trên chiều cao phòng máy thấp hay cao.Cũng như thang máy 250kg hoặc thang máy 450kg thì giá thang máy gia đình 350kg chịu tác động từ 4 yêu tố cơ bản:-Số tầng của công trình.- Địa điểm lắp đặt thang máy.- Dòng điện sử dụng cho thang máy.- Loại động cơ bạn sử dụng.

Giá thang máy 350kg dùng cho gia đình thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Giá thang máy 350kg liên doanh khá hợp lý với người sử dụng so với giá thang máy 350kg nhập khẩu.

Nguyên do là thang máy nhập khẩu người ta tính thuế cao. Đánh thuế cho toàn bộ chiếc thang máy. Do vậy giá thành thang máy sẽ đội lên rất nhiều. Với một số các công trình thang máy thuộc dự án hoặc nhà cao tầng có chỉ đạo buộc phải dùng thang máy 350kg nhập khẩu thì người ta mới sử dụng. Tất nhiên cũng có các trường hợp người sử dụng muốn tìm một chiếc thang máy nhập vì họ có nhiều tiền và muốn thương hiệu.

Thang máy 350kg liên doanh được nhập khẩu các thiết bị chính, riêng phần cabin thang máy đươc nhập inox 304 và lắp ráp trong nước. Thang máy loại này giá thành khá phù hợp với túi tiền của người dân. Khoảng 85% thang máy tại Việt Nam sử dụng loại thang máy liên doanh này.

Giá thang máy 350kg được công ty chúng tôi niêm yết từ Trụ sở công ty tại Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thang máy nên bạn hãy yên tâm rằng giá thang máy 350kg của chúng tôi là cạnh tranh nhất và tốt nhất trên thị trường.

Một vài lưu ý khi thiết kế kích thước hố thang máy 350kg

Hố thang hay còn gọi là giếng thang. Đây là phần không gian hình trụ để cabin thang máy di chuyển lên xuống xuyên suốt. Sau đây là một số lưu ý về kích thước hố thang máy 350kg:

-Kích thước chúng tôi đưa ra là kích thước lọt lòng; nghĩa là chỉ tính phần diện tích đủ để chứa Cabin chạy lên xuống

-Hố thang còn có kích thước phủ bì, tức là bao gồm phần lọt lòng cộng với phần diện tích để xây khung cho hố thang

-Có 3 kiểu xây khung hố thang 350kg là: xây bê tông, xây tường gạch và dựng khung hố sắt

-Phần xây dựng khung hố thang sẽ do phía thi công xây dựng thực hiện; dựa trên chỉ đạo của Chủ đầu tư và bảng kích thước chuẩn do công ty thang máy đưa ra.

Yêu cầu về kích thước thang máy đạt chuẩn

  1. Số đo lường không được vượt quá 30mm của giếng thang . Đặc biệt là phải thi công hố thang theo đúng kích thước thang máy mà nhà cung cấp yêu cầu làm hố thang.
  2. 200mm độ dày bê tông là tiêu chuẩn chất lượng cho chống thấm hố pít.
  3. 3800mm là độ cao của OH trong thang máy, OH được tính từ khoảng cách từ sàn phòng máy đến tầng cao nhất . Đối với phòng máy được thiết kế theo kích thước cao 1500mm so với đáy sàn phòng máy.
  4. Lỗ thả cáp treo có kích thước 700 x 700 nằm trên sàn phong máy ở chính tâm của hố thang. bên cạnh lỗ của gervenne có kích thước 200x200mm làm để thả cáp.
  5. Làm lanh tô cửa, lanh tô quan hố thang cao so với mặt sàn để lắp đà thang máy là 1500m.
  6. Để đảm bảo an toàn thì người ta thiết kế móc treo 16 có thể chịu được tải trọng 2 tấn thêm vào đó là lỗ thông thoáng trên phòng máy.
  7. Nguồn 1 pha hoặc nguồn 3 pha sẽ là nguồn điện cung cấp cho thang máy.

Kích thước thang máy cho công trình hạn chế chiều cao, chiều sâu hố pit

Có 2 cách chọn lựa. Các công trình có hố thang ăn theo chiều sâu chúng ta sẽ làm đối trọng sau. Công trình hố thang ăn theo chiều dài chúng ta sẽ làm thang đối trọng hông như vậy sẽ cân bằng được cabin khi lắp thang máy.

Đối với công trình bị hạn chế khi đào hố PIT 

Kích thước tối thiểu về chiều sâu của hố pít là 600mm. Nếu trường hợp cải tạo là móng bè hoặc móng băng, không thể đào sâu được thì chúng ta phải nâng lên 1 bậc so với nền.

Kích thước hố thang máy gia đình về bề rộng và dài dưới cos 0.00 vẫn như kích thước hố thang máy các tầng phía trên. ( Đã nói ở mục phía trên)

Kích thước đối với công trình bị hạn chế chiều cao bên trên

Đối với công trình thang máy trong các thành phố đặc biệt là các khu đô thị thì chiều cao công trình thường bị khống chế. Do vậy kích thước chiều cao phòng máy cần thấp nhất có thể.


LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ THANG MÁY TOÀN PHÁT

Văn phòng: 785  Trường Chinh, Phường Nhơn Hưng, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0813 578 637 – 0899 488 22

Web: http:// thangmayvn.com