Xin chào quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của công ty Toàn Phát chúng tôi, chúng tôi hiện đã và đang xuất ra thị trường các chủng loại sản phẩm bên lĩnh vực cửa cuốn, cửa cổng xếp. Quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ bán hàng của công ty chúng tôi dưới đây:

Quy trình bán hàng

Tư vấn khi Khách hàng đến địa chỉ công ty, liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

Đặt hàng khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Công ty theo sự hướng dẫn nhân viên kinh doanh.

Giao kết hợp đồng:  Sau khi khách hàng đặt hàng theo quy định ở mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến công ty để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

Bàn giao Sản phẩm: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao  sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại chính sách vận chuyển giao nhận.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ DƯỚI ĐÂY:

CÔNG TY TNHH TMDV SX TOÀN PHÁT

» Địa chỉ: 785 Trường Chinh, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
» Hotline: 0914 578 637
» Số điện thoại: 0813 578 6370899 488 222 
» Email: thangmayvn.com@gmail.com