Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Sản xuất Toàn Phát chuyên phân phối các sản phẩm thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo lắp đặt thang máy cho các công trình cao ốc văn phòng, nhà ở và các công trình công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn – thiết kế và sản xuất – lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.

– Bảo trì- sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy.

– Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy.

Thang máy
Thang máy

Đôi nét giới thiệu về công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản Xuất Toàn Phát.

Công ty thang máy Toàn Phát là nơi quy tụ các đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, cùng với đó là tập thể công nhân viên với sức trẻ nhiệt huyết, cống hiến, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và luôn luôn tận tụy trong công việc, công ty chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm ưng ý nhất.

Ban lãnh đạo công ty,Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty Toàn Phát luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng về việc xây dựng và thiết kế thang máy, đồng thời triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến và mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất. Cá nhân tiêu biểu nhận bằng khen của ban giám đốc công ty
Với phương châm đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, công ty thang máy Toàn Phát được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Điều này đã được thể hiện qua số lượng hợp đồng đã ký kết và công ty đã có nhiều các dự án lớn cho các công trình tầm cỡ.
Với tiêu chí này, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác với những đối tác tin cậy, có thương hiệu và đã được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm.

Tập thể nhân viên công ty
Từ kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn cao về lực vực lắp đặt thang máy, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt các loại thang máy với những yêu cầu khó khăn và nan giải nhất.

Với những gì đã đạt được về chất lượng sản phẩm, thương hiệu Công ty thang máy Toàn Phát hiện nay được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển khá bền vững và đầu tư dài lâu. Với những nỗ lực phấn đấu là tiền đề để hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THANG MÁY
Thang máy buổi sơ khai
Thang hoặc tời nâng thô sơ đã được sử dụng trong suốt thời trung đại và có thể bắt đầu từ thế kỷ III TCN. Chúng hoạt động nhờ vào sức người và gia súc, hoặc cơ cấu cơ khí vận hành bằng nước. Những thang máy ta biết ngày nay được phát triển đầu tiên vào thế kỷ 19, nhờ vào hơi nước hoặc sức nước để nâng chuyển. Trong những ứng dụng sau đó, một cái thùng được thêm vào trong phần trống thấp hơn ở dưới đất của khối hình trụ. Chất lỏng, thông thường là nước, được đưa vào thùng này để tạo ra áp lực làm cái thùng này lao xuống dưới, nâng cabin di chuyển lên.
Những cái van cho nước chảy qua được điều khiển bằng tay bởi người sử dụng những sợi dây, một hệ thống làm chậm nhờ sự kết hợp giữa đòn bẩy và van điều khiển để điều chỉnh tốc độ cabin. Cha đẻ của thang máy dùng máy kéo ngày nay đã xuất hiện đầu tiên ở thế kỷ 19 ở Vương Quốc Anh, sàn nâng dùng một sợi cáp vắt qua một puly và một đối trọng di chuyển dọc tường.

 Bình minh của kỷ nguyên nâng chuyển
Thang máy công suất lớn được xuất hiện đầu tiên vào thế kỷ XIX Hoa Kỳ. Đó là tời nâng hàng hoạt động đơn giản giữa hai tầng trong một công trình của thành phố New York. Năm 1853, Elisha Graves Oits đã trình diện tại New York Crystal Palace, chứng minh hệ thống an toàn thang máy của ông bằng cách làm gián đoạn cabin rơi xuống khi loại bỏ cáp tải, nguyên nhân làm hạn chế quá trình phát triển thang máy.
Năm 1857, thang khách oits đầu tiên đã hoạt động tại một cửa hàng bách hoá thành phố New York. Mười năm sau, sau khi đạt hàng ngàn sản phẩm thang máy, những người con của Elisha đã thành lập công ty Otis Brother tại Yonkers, New York. Những thiết kế thang máy khác dần xuất hiện, bao gồm các kiểu bánh răng trục vít và thuỷ lực.

KHÁI NIÊM CHUNG VỀ THANG MÁY VÀ PHÂN LOẠI

– Thang máy là một thiết bị chuyên dụng để vận chuyển người, hàng hóa, vật liệu,… lên cao theo phương thẳng đứng hoặc nghiêng một góc nhỏ hơn 15 độ so với phương thẳng đứng trên một tuyến đã định sẵn.

-Thang máy thường được dùng để vận chuyển người, hàng… trong các khách sạn, tòa nhà văn phòng (công sở), chung cư, trường học, bệnh viện, các đài quan sát, tháp truyền hình, trong các nhà máy, nhưng đối với những tòa nhà cao tầng hoặc siêu cao tầng nó còn dùng để chữa cháy và sơ tán người (thang chữa cháy) trong trường hợp có cháy.

–    Đặc điểm vận chuyển bằng thang máy so với các phương tiện vận chuyển khác là một thời gian chu kì vận chuyển bé, tần suất vận chuyển lớn, đóng mở máy liên tục. Ngoài ý nghĩ về vận chuyển thang máy còn là một trong những yếu tố làm tăng vẻ đẹp và tiện nghi cho tòa nhà.

–    Nhiều quốc gia trên thế giới đã quy định đói với các tòa nhà cao 6 tầng trở lên đều phải được trang bị thang máy để đảm bảo cho người đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động. Nhưng đối với những công trình như bệnh viện nhà máy, khách sank, nhà ở tư nhân…, tuy số tầng nhỏ hơn 6 nhưng do yêu cầu phục vụ vẫn phải trang bị thang máy.

–    Với các nhà cao tầng có chiều cao lớn thì việc trang bị thang máy là bắt buộc để phục vụ việc đi lại trong tòa nhà. Nếu vấn đề vận chuyển người trong những tòa nhà này không đưpực giải quyết thì các dự án xây dựng tòa nhà cao tầng và siêu cao tầng không thể trở thành thực hiện.

–    Thang máy là một thiết bị vận chuyển đòi hỏi nghiêm ngặc về an toàn, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người và tài sản. Vì vậy, yêu cầu chung đối với thang máy khi thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành, bảo trì và sữa chữa phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kĩ thuật an toàn được qui định trong các tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia về thang máy.

–   Thang máy chỉ có cabin đẹp sang trọng, thông thoáng êm dịu thì chưa đủ điều kiện để đưa vào sử dụng mà phải có đầy đủ cấc thiết bị an toàn, đảm bảo độ tin cậy như: điện chiếu sáng dự phòng khi mất điện, điện thoại nội bộ (interphone), chuông báo, bộ hãm an toàn cabin ( đối trọng), khóa an toàn cửa tầng, bộ cứa hộ khi mất nguồn.

Thang máy
Thang máy

CÓ NHỮNG LOẠI THANG MÁY NÀO
Với công nghệ chế tạo thang máy nhiều chủng loại như hiện nay, với nhiều thiết kế, chủng loại khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng của từng công trình.

Ta sẽ phân biệt thang máy theo các đặc điểm sau:

  • Theo bộ dẫn động cabin trong thang máy
  • Theo vị trí đặt bộ puli kéo
  • Theo kết cấu vận hành
  • Theo thông tin, thông số của giếng thang
  • Theo kết phương thức thiết kế các modul cơ bản
  • Theo vị trí cabin thang máy và đối trọng đặt sau cabin hay bên hông cabin.
  • Theo hành trình chiều cao giếng thang của cabin
  • Theo chức năng chuyên dụng của thang máy (TCVN 5744 – 1993).

TẦM NHÌN

Công ty thang máy Toàn Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu Việt Nam hiện nay, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ. Với chiến lược phát triển bền vững cùng với những lợi thế cạnh tranh thiết yếu là: Quy trình sản xuất thang máy chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết, cống hiến và có trách nhiệm trong công việc.

SỨ MỆNH

Đảm bảo mỗi sản phẩm cung cấp là một sản phẩm hoàn hảo và bền vững cho khách hàng

Tạo cho mọi thành viên trong Công ty môi trường phát triển sự nghiệp thành công và bền vững

Mang đến cho mỗi đối tác một hành trình hợp tác khởi sắc

Góp phần tạo nên một tổ chức, một cộng đồng tốt đẹp hơn

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THANG MÁY CÓ THỂ KỂ ĐẾN:

-Thang máy đã xuất hiện từ rất lâu, và thang cuốn cũng vậy.

-Con người đã cố gắng tìm kiếm những cách đơn giản để vận chuyển đồ dùng thiết yếu và người từ nơi này đến nơi khác. Thang cuốn là một loại phương tiện dịch chuyển người.

-Vào năm 1892, thang cuốn hoạt động đầu tiên được cấp bằng sáng chế bởi Jesse W. Reno.

-Về mặt số liệu thống kê, thang máy và thang cuốn luôn đảm bảo an toàn.

-Tỷ lệ tử vong khi đi thang máy chỉ là 0,00000015%.

-Nếu bạn sử dụng thang máy để đi lên mặt trăng thì điều đó có thể tốn đến 20 năm.

Thang máy
Thang máy

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ THANG MÁY TOÀN PHÁT

Văn phòng: 785  Trường Chinh, Phường Nhơn Hưng, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0813 578 637 – 0899 488 222

Web: http:// thangmayvn.com